Cách tìm số điện thoại qua facebook miễn phí và chiến dịch marketing tiết kiệm

Hôm nay mình sẽ trình bày và hướng dẫn cho các bạn cách tạo một chiến dich marketing tiết kiệm mà trước giờ bạn đã thấy nhưng chưa khai thác tài nguyên này. Vậy cách tìm số điện thoại qua facebook có tác dụng gì trong chiến dịch của mình? Dĩ nhiên các bạn cũng hình dung được lý do mình tìm số điện thoại trên facebook là để marketing đúng đối tượng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

 

Chiến dịch marketing trên Facebook

Ở bài trước mình đã chia sẽ cách lấy thông tin khách hàng trên mạng xã hội mà các bạn có thể tham khảo lại. Tuy nhiên, các bạn quan sát thấy rằng đa số các chủ chiến dịch marketing hay yêu cầu chỉ cần “.” (chấm) hoặc inbox nhằm bảo mật thông tin và tránh để những đối thủ “cướp trên giàn mướp”. Dưới đây mình sẽ trình bày cho các bạn các bước cơ bản về marketing - quảng cáo trên facebook.

chiến dịch marketing trên facebook

Chuẩn bị kiến thức về marketing cơ bản cũng như tư duy marketing

Đây là một bước vô cùng quan trọng mà đa số các bạn chủ quan và bỏ qua. Có 1 sự thật là mọi thứ đều trả giá bằng tiền và nước mắt. Bạn đi học về marketing hay bạn bỏ tiền để chạy marketing đều phải trả tiền cả, tuy nhiên việc chuẩn bị kiến thức về marketing trước khi chạy marketing thực tế sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ở đây mình không cổ vũ các bạn phải đi học khóa học này khóa học kia, các bạn chỉ cần lên mạng tìm vài cuốn sách dạy về marketing cơ bản sau đó mua về và đọc cũng như nghiền ngẫm. Như thế bạn mới hiểu được vì sao có marketing trên đời, nó có tác dụng gì, những thủ thuật nào để nắm bắt tâm lý người dùng.v.v.v

 

Đăng ký thẻ Visa/MasterCard và Fanpage trên Facebook

Việc đăng ký thẻ thanh toán quốc tế mình khuyên nên dùng các ngân hàng lớn và có uy tín quốc tế. Như thế Facebook hay Google (nếu bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads sau này) sẽ duyệt hồ sơ của bạn nhanh hơn. Các ngân hàng mình khuyên dùng là VCB, ACB, Techcombank và BIDV. Và mình khuyên các bạn không nên “chạy bùng” quảng cáo Facebook hay Google Ads vì bạn sẽ làm hại chính bạn cũng như những người xung quanh.

 

Quan sát đối thủ chạy quảng cáo và phân tích

Đây là một bước quan trọng mà các chuyên gia về marketing khuyến cáo không được bỏ qua. Bạn phải phân tích đối thủ của các bạn thành các con số, mình nhắc lại là phải ra con số cho tất cả.

Nhiều bạn cứ làm theo kiểu “nông dân” là nhìn thấy họ làm mình làm theo rồi đọc đọc nhìn nhìn gật gật gù gù và rồi cứ nói ghi nhớ trong đầu nhưng sau này lôi ra nhớ các số liệu thì không thể nhớ được. Như thế sau khi chạy xong một chiến dịch marketing, bạn không có số liệu để đánh giá đó là một chiến dịch thành công hay thất bại.

Sau khi phân tích các số liệu của đối thủ thì mình đặt ra mục tiêu của chính bản thân mình. Có thể là được 1/3 đối thủ cho lần quảng cáo đầu tiên là bạn đã tiết kiệm hơn rất nhiều người rồi. Qua sự quan sát chiến dịch đối thủ mình sẽ liên hệ với bước 1 ở trên về sự tương quan cũng như những điểm đặc biệt mà ở bước 1 mình chưa cung cấp. Như vậy bạn vừa học lại kiến thức cơ bản marketing cũng như thực hành, giúp bạn có sự suy luận tốt hơn cũng như hiểu rõ hành vi khách hàng hơn.

Tiến hành tạo chiến dịch marketing

Sau 3 bước trên thì mình sẽ tạo một chiến dịch marketing trên giấy trước. Sau đó đưa cho một vài người bạn có kinh nghiệm đánh giá về chiến dịch marketing của mình. Họ sẽ đưa ra vài lời khuyên để giúp hoàn thành tốt chiến dịch marketing của mình. Còn những người tỏ ra chê bai chiến dịch của bạn thì bạn cứ bỏ qua - con người tốt là con người giúp đỡ bạn chứ không phải chê bai dề bỉu bạn.

Vậy là mình đã chuẩn bị hoàn tất các bước phân tích, đánh giá cũng như kế hoạch marketing trên facebook. Giờ bạn chỉ cần tạo chiến dịch và chạy quảng cáo trên facebook là được. Trong phạm vi bài này mình không thể trình bày cho các bạn cách chạy chiến dịch quảng cáo trên Facebook một cách chi tiết được, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ở một bài viết khác.

 

Cách tìm số điện thoại qua facebook khách hàng

Sau khi các bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền để chạy chiến dịch thu hút được nhiều sự quan tâm, nhưng các bạn chỉ thu về những nick Facebook. Bạn muốn tiếp thị lại những người khách hàng tiềm năng này khi khách hàng quan tâm nhưng chưa mua hàng của bạn. Bạn muốn gọi đến từng người và hỏi họ cảm nhận gì về sản phẩm cũng như cách tiếp thị của bạn để bạn thực hiện chiến dịch lần sau tốt hơn và tiết kiệm hơn. Hay bạn muốn lấy số điện thoại của khách sau khi họ “.” (chấm) hay ghi inbox.

cách tìm số điện thoại qua facebook khách hàng

Hiểu được nhu cầu chính đáng của các bạn, Xem số điện thoại cung cấp các bạn công cụ lấy số điện thoại qua facebook khách hàng miễn phí. Chỉ cần nhập đường dẫn facebook của khách hàng là bạn đã có thể tìm được số điện thoại của khách hàng trên facebook của khách hàng.

Như vậy bạn đã tiếp cận được thông tin của khách hàng, giúp bạn đánh đúng đối tượng mục tiêu, đánh đúng nhu cầu của khách hàng tiềm năng cũng như tăng tỉ lệ thành công mà lại miễn phí.

 

Thực hiện chiến dịch marketing với chi phí 0 đồng

Nghe tới việc thực hiện chiến dịch marketing mà không tốn bất kỳ chi phí nào có vẻ vô lý. Nhưng sau khi mình chỉ cho các bạn mẹo nhỏ thì không phải vô lý tý nào. Ở bước quan sát đối thủ chạy quảng cáo, các bạn thấy khách hàng tiềm năng để lại thông tin trên chiến dịch của họ. Vậy tại sao mình không tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng này mà không cần phải chạy bất kỳ chiến dịch nào.

marketing facebook với giá 0 đồng

 

Chỉ cần lấy facebook khách hàng và lấy số điện thoại khách hàng từ facebook là bạn đã có thể tiếp thị sản phẩm của mình một cách chính xác và nhanh chóng cũng như hiệu quả với chi phí 0 đồng.

 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Phục Vụ Chu Đáo

Hiểu được nhu cầu và yêu cầu của quý khách

Lấy số điện thoại nhanh

Thông qua 3G & 4G và trí thông minh nhân tạo

Chi phí rẻ nhất

Cam kết chi phí rẻ nhất và đem lại hiệu quả nhất

Công cụ có thể lấy được số điện thoại từ nhà mạng VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE. Với công nghệ AI sử dụng các thuật toán thông tin để lấy được thông tin khách hàng với chi phí vô cùng rẻ.