Lấy thông tin và xem số điện thoại khách hàng bằng 3G và 4G

Với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin thì việc bán hàng qua website tăng cao. Kéo theo đó là việc mua hàng trên website được trước đây tuy xa lạ nhưng hiện nay là một nhu cầu bình thường. Việc lấy thông tin khách hàng truy cập cũng như xem được số điện thoại khách hàng một cách chủ động để thực hiện chiến dịch Marketing là một nhu cầu thiết yếu.

Có thông tin khách hàng nhanh - chốt đơn hàng sớm

Các bạn đã đổ rất nhiều tiền để quảng cáo đến khách hàng, những khách hàng truy cập vào website của bạn là những khách hàng tiềm năng muốn hay có chủ ý mua hàng. Nhưng họ phân vân vì sản phẩm bạn chưa đẹp, hay cách trình bày chưa ưng ý, hay đối thủ đang tung ra những chương trình khuyến mãi.

Thông tin khách hàng khi lấy được sẽ dễ dàng bán được hàng

Bạn đã chi ra rất nhiều để kéo khách hàng tiềm năng về website thì không thể khách hàng thoát ra mà không mua hàng, như thế là sự thất bại của marketing, và cũng chính là sự thất bại kinh doanh.

Vì vậy khi có được thông tin khách hàng tiềm năng, mà đặc biệt là khách hàng đang truy cập website của chính bạn thì đây quả là một món quà đặc biệt dành cho bạn.

Tại sao phải sử dụng công nghệ lấy thông tin và xem số điện thoại khách hàng

Ngoài những các tiếp thị lại (remarketing) – quảng cáo bám đuổi, nhắc nhở khách mua hàng qua email khi khách đã chọn sản phẩm vào giỏ hàng. Hay bạn phải mua danh sách khách hàng tiềm năng từ các bên thứ 3 và thực hiện gọi liên tục từng người.

Gọi điện thoại đến từng người theo danh sách mua được

Thì việc có được thông tin khách hàng truy cập vào website của mình, đặc biệt là xem được số điện thoại của khách. Bạn sẽ chủ động trong việc tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm khách hàng quan tâm và không gì hơn là chốt sale sản phẩm.

Công cụ nào có thể xem số điện thoại khách hàng truy cập website

Hiểu được nhu cầu của mọi người và cũng như sự gian nan khi bán hàng, tiếp cận khách hàng một cách khôn khéo, chúng tôi đã đưa ra giải pháp xem số điện thoại khách hàng bằng công nghệ 3G và 4G khi khách truy cập website của bạn.

Với công nghệ AI hiện đại, chúng tôi còn đưa ra các thông tin cá nhân xung quanh như facebook của khách hàng, định vị khách hàng đang ở đâu cũng như giới tính khách hàng. Để bạn chủ động trong việc chuẩn bị một kịch bản bán hàng hoàn hảo.

Lấy thông tin khách hàng và xem được số điện thoại để dễ dàng bán được sản phẩm

Mặc khác, phần mềm xem số điện thoại hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Đem lại sự an tâm cũng như sự tin tưởng của khách hàng đến bộ sản phẩm tiếp thị và đột phá doanh thu của chúng tôi.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa đăng ký và trải nghiệm dịch vụ xem số điện thoại miễn phí của chúng tôi.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Phục Vụ Chu Đáo

Hiểu được nhu cầu và yêu cầu của quý khách

Lấy số điện thoại nhanh

Thông qua 3G & 4G và trí thông minh nhân tạo

Chi phí rẻ nhất

Cam kết chi phí rẻ nhất và đem lại hiệu quả nhất

Công cụ có thể lấy được số điện thoại từ nhà mạng VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE. Với công nghệ AI sử dụng các thuật toán thông tin để lấy được thông tin khách hàng với chi phí vô cùng rẻ.